Tin Tức

5 xu hướng 5G chính trong năm 2023

03/2023

Kể từ lần đầu tiên được áp dụng vào năm 2019, công nghệ 5G đã cách mạng hóa hiệu quả và độ tin cậy của truyền thông băng thông rộng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Theo Trường Khí hậu Columbia, 5G sẽ tạo ra tác động đáng chú ý trong năm mới trên nhiều mặt khác nhau, bao gồm băng thông rộng, tính bền vững và giao tiếp giữa máy với máy. Mặc dù chúng tôi biết điều này ở một mức độ nhất định, nhưng chúng tôi vẫn mong đợi các tính năng giúp nó nổi bật. Dưới đây là các xu hướng 5G khác sẽ được mong đợi vào năm 2023.

10 xu hướng an ninh mạng hàng đầu sẽ thống trị vào năm 2023

03/2023

Để luôn được bảo vệ, các doanh nghiệp và cá nhân phải cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực cybersecurity (an ninh mạng) đang phát triển nhanh chóng . Do việc các tập đoàn, tổ chức và thậm chí cả chính phủ áp dụng rộng rãi các hệ thống vi tính hóa để quản lý các hoạt động hàng ngày của họ nhờ cuộc Cách mạng Kỹ thuật số, an ninh mạng đã trở thành ưu tiên hàng đầu để bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công trực tuyến và truy cập trái phép. Khi tin tức về vi phạm dữ liệu, mã độc tống tiền và hack trở thành thông lệ, có nghĩa là sẽ có sự thay đổi song song trong xu hướng an ninh mạng .

Xu hướng IoT hàng đầu năm 2023

03/2023

Internet of Things (IoT) ra mắt như một công nghệ tương lai được thổi phồng nhiều. Bây giờ nó là một thực tế đã trở thành một kỳ quan xã hội và công nghệ. Các xu hướng IoT mới nhất có thể chứng minh thực tế này. Nó hiện được sử dụng với phần mềm phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Những tích hợp này giúp các doanh nghiệp cải thiện quy trình, tăng thu nhập và giảm chi phí chung, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn do sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Top 3 xu hướng chính sẽ định hình thương mại điện tử vào năm 2023

02/2023

Trong khi mức tăng đột biến kỷ lục về doanh số bán hàng thương mại điện tử vào năm 2020 và đầu năm 2021 đã chậm lại, lĩnh vực này vẫn tiếp tục phát triển. Số liệu của Bộ Quốc hội cho thấy thương mại điện tử của Hoa Kỳ đã tăng 10,8% trong quý 3 năm 2022 và hơn 20% chi tiêu của người tiêu dùng từ tháng 7 đến tháng 9 diễn ra trực tuyến.

6 Xu hướng công nghệ hàng đầu thay đổi ngành bảo hiểm trong tương lai

02/2023

Ngành bảo hiểm sẽ phát triển mã thấp, không mã, rút ngắn chu kỳ phát triển ứng dụng, liên doanh với insurtech và phát triển bảo hiểm số.