TMA vinh dự được tuyên dương và nhận bằng khen từ UBND Thành phố

08/2020

Sáng ngày 27/05, TMA vinh dự là một trong 34 doanh nghiệp của TP. Hồ Chí Minh được tuyên dương và nhận bằng khen tại chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức.

Các doanh nghiệp được tuyên dương năm nay là những đơn vị luôn nghiêm túc thực hiện pháp luật, chế độ chính sách và các phúc lợi khác cho người lao động, quan tâm tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhân viên vừa chủ động lao động sản xuất, vừa đảm bảo việc học tập, nâng cao trình độ.

Chị Phạm Ngọc Như Dương, đại diện BGĐ công ty tham gia buổi lễ đã được mời chia sẻ thông điệp đến chương trình: “Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, doanh nghiệp có những thuận lợi, nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp rất trân quý sự đóng góp công sức, trí tuệ của người lao động. Doanh nghiệp xác định việc chăm lo cho nhân viên là cách tốt nhất mà doanh nghiệp thể hiện sự quý trọng đó của mình, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để người lao động phát huy sức sáng tạo và chuyên môn.”

TP.HCM hiện có khoảng 300.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Việc được tuyên dương và nhận bằng khen từ UBND Thành phố là một vinh dự lớn của TMA, là động lực để TMA nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.