TMA và các trường ĐH thống nhất định hướng hợp tác năm học 2023 - 2024

09/2023

Tháng 8 vừa qua, nhân dịp khởi đầu năm học mới, nhiều buổi họp mặt doanh nghiệp đã được các trường đại học tổ chức với mục tiêu chia sẻ và ghi nhận những ý kiến đóng góp về các kế hoạch dự kiến triển khai cho năm học 2023 -2024.
Các buổi gặp gỡ đã tạo cơ hội để TMA và nhà trường lắng nghe nhu cầu và mong muốn của nhau, từ đó đề ra các kế hoạch hợp tác hiệu quả để thúc đẩy, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo và những hoạt động bổ ích dành cho sinh viên.

Trao đổi định hướng hợp tác cùng các trường đại học

Tháng 08 vừa qua, TMA đã cử đại diện tham gia các buổi gặp mặt cùng các khoa/trường:

  • Khoa CNTT - Trường ĐH HUTECH (3/8/2023)
  • Trường Swinburne Việt Nam (16/8/2023)
  • Khoa CNTT - Trường ĐH Gia Định (25/8/2023)

Tại các buổi làm việc, đại diện TMA đã nắm thông tin về định hướng, kế hoạch triển khai các chương trình đào tạo, các hoạt động học thuật dành cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực tế của sinh viên.

Qua đó, TMA cũng thảo luận cùng nhà trường để mang đến sinh viên môi trường học tập hiệu quả, cùng với đó là cơ hội thực tập, làm việc và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ TMA.

TMA tham gia các buổi lễ

Ngoài các buổi làm việc trực tiếp cùng nhà trường, TMA còn có cơ hội gặp gỡ, kết nối cùng các bạn sinh viên tại các buổi lễ quan trọng:

  • Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (23/08/2023)
  • Lễ Khai giảng tại trường Greenwich Việt Nam (24/08/2023)