TMA tự hào được vinh danh “Top 10 Công ty Công nghệ số Việt Nam 2023” ở 4 hạng mục

09/2023

Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam 2023

 

Ngày 22/9 vừa qua, lễ công bố và vinh danh “Top 10 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2023” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức đã diễn ra thành công, tôn vinh những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia.

TMA được vinh danh ở 4 hạng mục

Với những nỗ lực hết mình và những đóng góp chung vào sự phát triển của ngành công nghệ nước nhà, Tập đoàn Công nghệ TMA tự hào khi được xứng tên ở 4 hạng mục:

Top 10 Doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT (TMA Solutions)

“Top 10 Doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT” một lần nữa góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của TMA. Với thế mạnh là các dự án công nghệ cao và phức tạp, dịch vụ R&D chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực cho khách hàng đến từ hơn 30 quốc gia, TMA tự hào góp phần ghi tên Việt Nam trên bản đồ gia công phần mềm thế giới.

Doanh nghiệp Công nghệ số Nghìn tỷ Việt Nam 2023 (TMA Solutions)

Ngoài ra, “Doanh nghiệp Công nghệ số Nghìn tỷ Việt Nam 2023” là hạng mục mới được VINASA công bố trong năm nay, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở lên trong lĩnh vực công nghệ số. TMA Tech Group là một trong 13 doanh nghiệp đạt được danh hiệu này. Giải thưởng là minh chứng cho những hiệu quả mà TMA mang lại từ việc tận dụng và phát huy thế mạnh về công nghệ tại Việt Nam thông qua việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc tư vấn và triển khai đa dạng các giải pháp CNTT.

TMA Innovation nhận giải thưởng tại 2 hạng mục

Là thành viên thuộc TMA Tech group và kế thừa kinh nghiệm hơn 26 năm từ tập đoàn, TMA Innovation là nơi nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các lĩnh vực công nghệ cao như IoT, AI, Big Data, Cloud, Robotics... Việc góp mặt tại 02 hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp thành phố thông minh” và “Top 10 Doanh nghiệp HealthTech” lần này là một trong những động lực giúp TMA Innovation đẩy mạnh phát triển và mang đến nhiều sản phẩm công nghệ Việt – chất lượng quốc tế đến cho các khách hàng và cộng đồng.

Kết luận

Với những thành tích ấn tượng trên, TMA Tech Group một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành công nghệ số Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế. Tiếp tục sứ mệnh tạo ra những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam, cũng như sự phát triển chung của xã hội.