TMA lần thứ 3 liên tiếp lọt top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm, Fintech, AI và IoT

09/2022

Ngày 10/9/2022 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). TMA vinh hạnh khi tiếp tục được bầu chọn là:

  • Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT
  • Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Fintech
  • Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp AI & IoT

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là năm thứ 3 liên tiếp mà TMA Solutions đạt được 3 danh hiệu đáng tự hào này. Những giải thưởng này đã ghi nhận năng lực và thành tích của TMA ở nhiều lĩnh vực, là động lực để TMA tiếp tục tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh việc triển khai các hoạt động đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới vào đời sống. Đồng thời cũng chứng minh cho vị trí dẫn đầu của TMA về công nghệ 4.0 trong những năm qua kể từ 2020.

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam được đổi tên từ “Chương trình 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”, Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 2014. Từ khi chương trình được khởi xướng đến nay, TMA luôn góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp CNTT hàng đầu.