TMA hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hưng Thịnh

12/2020

Ngày 11/11/2020 vừa qua, TMA và Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi kí kết hợp tác chiến lược về công nghệ với sự tham gia của ban giám đốc 2 công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Hữu Lệ - Chủ tịch TMA và ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh mong muốn áp dụng kinh nghiệm 23 năm của TMA về phần mềm, 10 năm về công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản. Sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu trong hai lĩnh vực sẽ là động lực giúp đôi bên phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Với tiềm lực cũng như uy tín, kinh nghiệm của Hưng Thịnh trong lĩnh vực bất động sản và TMA trong lĩnh vực công nghê, hai bên thống nhất định hướng đầu tư phát triển các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực bất động sản, mở rộng chuỗi giá trị trong hệ sinh thái Hưng Thịnh (bất động sản, xây dựng, PropTech, FinTech…).

Hưng Thịnh Land được Vietcombank đánh giá là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam (sau Vinhomes) với trên 100 dự án trải dài khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Bình Định, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa…