TMA giới thiệu T-Building tại VNITO Tech Series 2021

12/2021

Sau 3 lần tham gia VNITO Conference, năm nay TMA tiếp tục tham gia tổ chức Hội thảo Công nghệ số 2021 với chủ đề “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số”, diễn ra tại Khách sạn REX Sài Gòn ngày 15/12/2021.

Đây là sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO) tổ chức nhằm mang đến những góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, giúp kết nối cung cầu về giải pháp công nghệ và chuyển đổi số.

Ngoài chia sẻ tại hội thảo chủ đề “Giải pháp smart building và công nghệ hỗ trợ phòng chống Covid-19 trong các tòa nhà”, TMA còn mang đến sự kiện gian hàng giới thiệu sản phẩm ấn tượng với các giải pháp hot như T-Pass, T-Check, T-Cam, T-Building, T-Access… Gian hàng của TMA thu hút rất đông khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm.
Giải pháp smart building của TMA (T-Building) đang được áp dụng trong các tòa nhà và chung cư cao cấp trong đó có Vinhomes, cung cấp giải pháp tiện lợi, linh hoạt và an toàn cho cư dân và ban quản lý tòa nhà.