TMA đồng hành cùng nhiều cuộc thi học thuật trong tháng 7/2020

08/2020

Ngoài tài trợ cho các Hội thảo, ngày hội việc làm, TMA cũng rất chú trọng vào các cuộc thi học thuật vì đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

Đầu tiên phải kể đến cuộc thi Thách Thức với tuổi đời vừa tròn 20. Thách Thức 2020 – Cuộc thi học thuật truyền thống hàng năm của  Khoa CNTT - ĐH Khoa học Tự Nhiên đã diễn ra trận chung kết vào ngày 26/7/2020 vừa qua. Vượt qua 24 đội dự thi, cuộc thi chính thức tìm ra chủ nhân của các vị trí cao nhất: Quán quân – Đội CE Ovaltine; Á Quân – Đội HKQ; Quý Quân – Đội Renamed. Với vai trò nhà Tài trợ trong suốt nhiều năm liền, năm nay đại diện TMA có anh Khoa Nguyễn – Giám đốc Dự án tham dự cùng các đội trong trận chung kết.

Tiếp theo là Cuộc thi Olympic tin học SIU mở rộng 2020 (Olympics IT SIU 2020) - sự kiện được tổ chức thường niên dành riêng cho sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) và học sinh thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (AHS), theo mô hình cuộc thi Olympic tin học quốc tế.

Năm nay, cuộc thi quy tụ hàng trăm thí sinh đến từ khắp các cơ sở của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu tham gia với 04 khối thi từ nội dung cơ bản đến chuyên sâu gồm: Lập trình cá nhân sử dụng ngôn ngữ C/C++; Lập trình cá nhân sử dụng ngôn ngữ Pascal; Sáng tạo phần mềm (ứng dụng desktop/website, ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng IoT, ứng dụng máy học (machine learning), trí tuệ nhân tạo,…); Tin học văn phòng. Anh Cường Bùi – DG1 đã có mặt tham gia với vai trò BGK cho cuộc thi này.

Bên cạnh đó, TMA cũng đón tiếp đoàn ĐH Tiền Giang tham quan vào ngày 10/7/2020. Mở đầu chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được mục sở thị nhiều sản phẩm nổi bật từ TMA Innovation như: Giải pháp quản lý xe, hệ thống thủy canh tự động hay Robot thông minh… Cùng giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên là đại diện “Binh đoàn Miền Tây” từ DG4 - anh Thái Bùi. Anh Thái cũng không quên động viên các bạn cố gắng học tập để sớm có sinh viên ĐH Tiền Giang làm việc tại TMA.

Cùng chờ đón nhiều hoạt động hơn cùng TMA nhé!