TMA Technology Day 2018: Hơn 500 trái tim yêu công nghệ cùng hòa nhịp

08/2020

Sáng 05/01 vừa qua, TMA vô cùng sôi động và náo nhiệt khi tiếp đón hơn 500 kỹ sư CNTT từ TMA và gần 20 công ty tại QTSC đến tham gia TMA TechDay 2018 – Ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm của TMA và QTSC.

Với chủ đề “Innovative Enterprise Solutions”, TechDay 2018 tập trung vào việc ứng dụng các công nghệ hiện đại (Big Data, AI/ML, IoT, Blockchain…) để đưa ra các giải pháp và ý tưởng mới đến khách hàng. Rất nhiều chủ đề công nghệ hấp dẫn như IoT geolocation case studies; TMA IoT smart devices framework; Lessons from building an AI product; Model-Based Development (MBD) for Automotive applications - case study… đã được các diễn giả trong và ngoài TMA gửi đến người tham gia. Phần panel discussion với chủ đề “How to apply new tech to increase enterprise competitiveness?” cũng nhận được sự quan tâm của các bạn tham dự.

Bên cạnh đó, các gian hàng công nghệ từ 4 DG và TIC cũng luôn thu hút rất đông khách tham quan. Sở hữu nhiều công nghệ hấp dẫn và trang trí bắt mắt, thuyết trình thuyết phục, TIC xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi Best Booth. Giải nhì được trao cho DG1, DG3 nắm trong tay giải 3 và giải khuyến khích thuộc về DG4, DG2.

Song song với chuỗi hội thảo công nghệ, cuộc thi Best Product cũng đã diễn ra rất sôi nổi tại thư viện TMA. 11 sản phẩm – giải pháp vượt qua 2 vòng loại trước đó đã có cơ hội trình bày, demo hoàn chỉnh ý tưởng của mình trước BGK. Năm nay, vòng chung kết được tổ chức ngay trong ngày TechDay, kết quả được giữ bí mật cho đến cuối chương trình càng làm tăng tính hồi hộp, hấp dẫn cho cuộc thi. Kết quả cuối cùng như sau:

Phần trao giải và quay số may mắn hết sức hào hứng đã khép lại TMA TechDay 2018 thành công tốt đẹp. Với mong muốn kết nối mọi thành viên yêu công nghệ và giới thiệu thật nhiều ứng dụng công nghệ mới liên quan trực tiếp đến đời sống, doanh nghiệp, TMA TechDay 2018 hy vọng đã thỏa mãn được phần nào niềm đam mê khám phá của tất cả các bạn.

Từ năm 2019 sẽ có 2 thay đổi quan trọng:

  1. Các hội thảo công nghệ sẽ diễn ra định kỳ hàng tháng do TMA Innovation Center chủ trì và phối hợp với các DC
  2. Các cuộc thi với nhiều chủ đề sẽ diễn ra hàng quý

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh của TMA Technology Day 2018 TẠI ĐÂY

Cảm ơn và hẹn gặp các bạn trong những sự kiện tiếp theo!