TMA Solutions và SAS hợp tác thúc đẩy ứng dụng AI và Data Analytics tại Việt Nam

08/2020

Ngày 20 tháng 06 năm 2020, TMA Solutions và SAS chính thức công bố hợp tác nhằm cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu (Data analytics) cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

SAS là công ty hàng đầu thế giới về AI và data analytics với hơn 40 năm kinh nghiệm và khách hàng tại 147 quốc gia. 91 trong số 100 công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 năm 2019 là khách hàng của SAS, hơn 83.000 công ty - tổ chức đã áp dụng SAS để thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

TMA Solutions là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm và hơn 2.500 kỹ sư tài năng, nhận sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng là các tập đoàn lớn đến từ 27 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự hợp tác giữa TMA & SAS mang đến cho khách hàng giải pháp hàng đầu về AI và data analytics. SAS sẽ cung cấp một nền tảng phân tích mạnh và TMA sẽ tư vấn triển khai cho từng doanh nghiệp. TMA & SAS cam kết tạo ra các dịch vụ và sản phẩm công nghệ hàng đầu, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính ngân hàng, sản xuất, bán lẻ, y tế, nông nghiệp, truyền thông, giáo dục...

Mối quan hệ hợp tác này là một bước tiến quan trọng của TMA trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ mới cho các khách hàng tại Việt Nam.