TMA Solutions Tham Dự Hội Chợ Công Nghiệp Hannover Messe 2023 Ở Đức

05/2023

Hannover Messe, hội chợ Hàng công nghiệp, công nghệ và công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu thế giới đang diễn ra tại thành phố Hannover, bang Niedersachsen của Đức từ ngày 17/4 đến 21/4. Hiện nay đã có 12 doanh nghiệp CNTT của Việt Nam tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm trong đó có sự góp mặt của TMA - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để TMA Solutions có thể kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới có mặt tham dự hội chợ.

Vào thứ hai 17/04/2023, ngày đầu tiên của Hội chợ Công nghiệp Hannover Messe diễn ra thu hút hàng chục ngàn người tham dự. Để được thuận lợi trong ngày “ra quân” đầu tiên, đội ngũ TMA đã chuẩn bị sẵn sàng từ các ấn phẩm như booklet, brochure, standee cho đến các thiết bị mô phỏng giải pháp công nghệ nổi bật.

Năm nay, chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị 2 vali demo để có thể thu hút nhiều khách hàng đến tìm hiểu và kết nối với TMA Solutions. Hi vọng thông qua đó, TMA có thể cung cấp các thông tin, giải pháp phù hợp với tìm kiếm của khách hàng, đồng thời có thể hợp tác với các doanh nghiệp thực hiện các dự án thú vị ở mọi quy mô, mọi lĩnh vực.

Với sự xuất hiện của hai chiếc vali demo, TMA Solutions đã có cơ hội được gặp gỡ rất nhiều đại diện doanh nghiệp đến tham quan và tìm hiểu. Trong đó một vali sẽ liên quan đến smart factory, cho khách hàng trải nghiệm giải pháp machine management system. Vali còn lại chứa các demo 3 sensors, motor sensor, sensor nhận diện vật cản.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn được trao đổi, tiếp cận những giải pháp công nghệ đến từ các doanh nghiệp lớn để tiếp thu những tinh hoa thông qua các hoạt động tham quan gian hàng khác.