TMA Academy chính thức chiêu sinh 2 khóa đào tạo tại TMA Innovation Park

08/2020

TMA Academy - Học viện công nghệ chuyên nghiệp TMA với 12 năm kinh nghiệm được thừa hưởng từ Trung tâm đào tạo TMA Tp.Hồ Chí Minh đã chính thức chiêu sinh 2 khóa đào tạo về Python và C/C++ tại TMA Innovation Park. 

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho TMA mà còn các tỉnh miền Trung, TMA Academy đặt trọng tâm vào việc trang bị, cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường thực tế cho các bạn học viên.

TMA Academy kiến tạo mô hình đào tạo thực hành chuyên sâu (chiếm 70% phân bố chương trình), kết hợp nhuần nhuyễn giữa học online và offline với lộ trình bài bản, chuyên nghiệp, thay thế mô hình học lý thuyết truyền thống, với phương pháp đào tạo chuyên biệt:

Từ ngày 7/8/2020, TMA Academy chính thức chiêu sinh 2 khóa đào tạo:

  • Ngôn ngữ lập trình Python cho Khoa học dữ liệu: https://bit.ly/Python-for-DataScience
  • Lập trình C/C++ thực tế cùng chuyên gia: https://bit.ly/Practical-C

Khi đến với 2 khóa học này, học viên sẽ được tham gia các dự án mẫu theo mô hình project-based, thực hành các công nghệ mới trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, TMA Academy còn thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề và CLB tiếng anh Toastmaster thú vị hàng tuần, đảm bảo trình độ tiếng anh của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Các khóa học được các chuyên gia hàng đầu TMA biên soạn với nội dung bám sát thực tế, nhiều ví dụ đơn giản, sinh động; giờ học cũng được thiết kế linh hoạt với tổng cộng 16 buổi cùng số lượng học viên ít (chỉ 20 học viên/ lớp) để đảm bảo chất lượng đào tạo và tiếp thu của các bạn học viên.

TỔNG KHAI GIẢNG (dự kiến): 25/9/2020

TẶNG 50% CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ 2 KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU TIÊN

Xem thêm thông tin về TMA Academy và các khóa học tại: