Kết Nối Công Nghệ Toàn Cầu Cùng TMA tại Sự Kiện Thương Mại Quốc tế Đài Bắc 2023

09/2023

Vừa qua, Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Bắc 2023 đã được diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 13/9. Tại đây, TMA Solutions - công ty gia công công nghệ thông tin đến từ Việt Nam với 26 năm kinh nghiệm trong ngành đã cho thấy sự cam kết tăng cường kết nối với các doanh nghiệp lớn.Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Bắc 2023

Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Bắc 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Máy tính Thành phố Đài Bắc (NTCA) và chính phủ của Thành phố Đài Bắc. Đây là một sự kiện mang quy mô lớn, giúp các doanh nghiệp kết nối được với nhau, tạo tiền đề cho việc hợp tác xúc tiến thương mại và hợp tác phát triển sản phẩm

Sự kiện uy tín này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Đài Loan hợp tác và giao thương quốc tế. Bên cạnh đó, các công ty cùng nhau đưa ra giải pháp giải quyết những thách thức khó khăn trong lĩnh vực công nghệ và tạo bước đệm để đưa những ý tưởng đổi mới trở thành hiện thực.

TMA kết nối với các doanh nghiệp tham gia sự kiện

Sự kiện thu hút hơn 100 công ty Đài Loan cùng nhiều công ty đến từ các quốc gia khác tham gia. Với mong muốn kết nối với nhiều doanh nghiệp hơn, TMA rất vinh hạnh khi được tham gia sự kiện ý nghĩa này. 

TMA đã có những cuộc gặp gỡ những công ty lớn

Đáng chú ý, TMA đã có những cuộc gặp gỡ với một số tập đoàn lớn của Đài Loan như Mitac, HomeScenarios, Gigabyte và MSI. Những cuộc gặp gỡ này không chỉ giúp mở rộng mối quan hệ mà còn đưa TMA Solutions đến gần hơn với những mục tiêu công nghệ của những công ty uy tín này.

Trong lần tham gia sự kiện lần này, TMA còn mong muốn giới thiệu những giải pháp công nghệ phần mềm ra thị trường quốc tế, đồng thời mong muốn được kết hợp với các các công ty chuyên về phần cứng ở Đài Loan trong thời gian tới.

Trong tương lai, sự kết hợp mạnh mẽ giữa phần mềm của TMA và phần cứng của công ty đối tác hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và chất lượng cao.

Cơ hội cho TMA

Với mục tiêu khai thác mạng lưới và chuyên môn sâu rộng của mình, việc tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Bắc 2023 đã mang lại cơ hội cho TMA Solutions được hợp tác quốc tế và nâng cao nhận diện thương hiệu đối với các doanh nghiệp toàn cầu.

Thông qua những hoạt động tại sự kiện lần này, đã có nhiều nhiều đối tác sang VN để thăm TMA và nghiêm túc thảo luận các kế hoạch hợp tác tiếp theo. 

Tổng kết

Sự kiện kết thúc với sự thành công tốt đẹp cùng những mối quan hệ được mở rộng giữa các doanh nghiệp tham gia. Thông qua sự kiện này, chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài kết nối với các doanh nghiệp tại Đài Loan, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác có hiệu quả và phát triển nền kinh tế các bên.