Giải pháp công nghệ cho ngành automotive và sản xuất tại TMA Hannover Messe 2023

05/2023

Ngày thứ ba của triển lãm Hannover Messe 2023 hiện đang diễn ra tại Hannover, Đức. TMA Solutions vẫn sẵn sàng chào đón thêm những vị khách đến đây trong ngày hôm nay.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, phát triển và thử nghiệm các ứng dụng doanh nghiệp qui mô lớn về công nghệ viễn thông và không dây, phần mềm nhúng, đa phương tiện và di động, IoT, khoa học dữ liệu, AI&ML, trung tâm phần mềm ô tô của chúng tôi có thể hỗ trợ một loạt các ứng dụng ô tô khác nhau. Đặc biệt năm nay, TMA đã mang đến triển lãm các giải pháp sáng tạo của chúng tôi cho ngành công nghiệp ô tô bản demo của hai cảm biến, bao gồm cảm biến động cơ và cảm biến phát hiện chướng ngại vật. Ngoài các dịch vụ giải pháp sáng tạo xuất sắc của chúng tôi trong lĩnh vực ô tô, TMA cung cấp các công nghệ trình diễn cho ngành sản xuất bao gồm:

  • 1 Cổng Sierra Fx30 - Cổng IoT công nghiệp cực kỳ an toàn và linh hoạt
  • 1 cổng TMA (LoRaWAN) với chip Semtech, một kiến trúc hệ thống và giao thức truyền thông với khả năng từ xa công nghệ bao phủ hàng trăm km vuông
  • PLC+Altivar Schneider, 1 x chỉ báo ba màu, 1 x liên kết quảng cáo màn hình cảm ứng, 1 x IP camera

Do đó, gian hàng của TMA đã may mắn thu hút được lượng khách lớn và vinh dự được mời tham quan các nhà máy, khu công nghiệp để khảo sát và triển khai các giải pháp sáng tạo.