Giải pháp công nghệ
trong lĩnh vực Sức khỏe và Y tế TMA

Công nghệ phòng chống Covid

Phân tích dữ liệu y tế

Phần mềm y tế

Công nghệ hỗ trợ nghiên cứu y tế

Giải pháp phòng gym

Dự án tiêu biểu

Theo dõi sức khỏe người lớn tuổi tại nhà

Giải pháp hỗ trợ kết nối người cao tuổi với bác sĩ, nhân viên y tế và người nhà. Giải pháp sử dụng thiết bị đeo tay thông minh, liên tục ghi nhận các dữ liệu chỉ số sức khỏe. Thông qua đó, người thân và bác sĩ luôn giám sát tình trạng sức khỏe người đeo từ xa.

Xác định vị trí, ghi nhận và phân tích các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, huyết áp, điện tâm đồ, chất lượng giấc ngủ.

Giúp người nhà và bác sỹ hay trung tâm y tế dễ dàng quản lý tình trạng sức khỏe của người cao tuổi mà mình theo dõi từ xa.

Có hệ thống định vị và SOS tự động thông báo khẩn cho trung tâm cấp cứu, nhân viên y tế và người nhà khi có vấn đề nguy cấp.

Người đeo có thể chủ động gọi trợ giúp trong các trường hợp khẩn cấp hay có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Hệ thống nhắc nhở người cao tuổi uống thuốc đúng giờ.

Thu thập, lưu trữ và cung cấp lịch sử dữ liệu sức khỏe, giúp đưa ra những phân tích dữ liệu có ích cho những chẩn đoán tiếp theo của bác sĩ.

Theo dõi sức khỏe F0 từ xa

Hệ thống cho phép theo dõi và chăm sóc sức khỏe người dùng từ xa thông qua kết nối IoT (Internet vạn vật) với đồng hồ thông minh, hỗ trợ kết nối người dùng, bệnh nhân và bác sĩ. Các thông số sức khỏe theo dõi bao gồm nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, ECG, chất lượng giấc ngủ, bước đi, v.v. Hơn nữa, hệ thống được xây dựng kết hợp với công nghệ AI để có thể đưa ra những khuyến cáo cho người dùng/bác sĩ để có những phương pháp điều trị hoặc can thiệp phù hợp nhất.

Bệnh nhân (hoặc vận động viên) đăng ký thiết bị đeo tay cũng như thông tin cá nhân vào hệ thống thông qua mobile app hoặc web portal.

Hệ thống kiểm tra và tự động phân công bác sỹ theo dõi (hoặc Huấn luyện viên) cho người dùng.

Thông tin về sức khỏe (bước chân, HR, HRV, ECG, chất lượng giấc ngủ) được gửi tới hệ thống từ thiết bị đeo tay thông qua ứng dụng điện thoại.

Hệ thống phân tích dữ liệu để đưa ra cảnh báo về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để bác sỹ, huấn luyện viên hoặc người nhà bệnh nhân có thể theo dõi.

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Một giải pháp hoàn toàn không cần giấy tờ cho việc mua thuốc giữa nhà thuốc, viện dưỡng lão và bác sĩ.

Thông tin chính sách:

Bệnh nhân sẽ cung cấp thông tin bệnh nhân, chi tiết lịch sử, chi tiết thuốc và thời gian dùng thuốc để giúp tính toán các báo cáo toàn diện và biểu đồ thuốc.

Quản lý bệnh nhân:

Cung cấp chương trình nhắc nhở sự kiện để ghi lại các sự kiện và phỏng vấn bệnh nhân.

Cải tiến quy trình:

Giúp hợp lý hóa và cấu trúc quy trình đóng gói.

Quản lý hồ sơ trực tuyến:

Y tá có thể xem chi tiết bệnh nhân thông qua máy tính màn hình cảm ứng. Các báo cáo tổng hợp, biểu đồ dùng thuốc và bảng ký tên.

Công cụ hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng

Phát triển ứng dụng web cung cấp các giải pháp kỹ thuật số để cải thiện tính khả thi, tăng hiệu suất nghiên cứu giúp tăng cường sự tham gia của bệnh nhân trong những thử nghiệm lâm sàng, qua đó giúp quy trình đăng ký trở nên dễ dàng hơn cho bệnh nhân, tiết kiệm thời gian, chi phí và thu được nhiều dữ liệu chất lượng hơn.

Quản lý đào tạo:

Cung cấp các khóa học đào tạo, cấp chứng chỉ và đảm bảo bệnh nhân tham gia đầy đủ các khóa học cần thiết xuyên suốt quá trình nghiên cứu.

Quản lý và theo dõi:

Phân phối, quản lý và theo dõi tài liệu điện tử, thu thập chữ ký sinh trắc học, đảm bảo bệnh nhân đã đọc hiểu và kí những tài liệu cần thiết.

Cung cấp nền tảng giao tiếp:

Hỗ trợ nền tảng tương tác giúp bệnh nhân, nhà nghiên cứu và nhân viên hỗ trợ dễ dàng trao đổi với nhau, đảm bảo bệnh nhân nhận được giải đáp thắc mắc đúng và sớm nhất.

Báo cáo doanh nghiệp:

Xây dựng hệ thống Báo cáo đa dạng phục vụ cho các mục tiêu khác nhau.

Giải pháp phòng gym

Xây dựng một hệ sinh thái các ứng dụng phục vụ cho sự phát triển của ngành Fitness, phòng gym với các ứng dụng trên những nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, web, máy để bàn. Những hệ thống IoT, Firmware giúp phần mềm và phần cứng có thể giao tiếp với nhau.

Quản trị quan hệ khách hàng (CRM):

Quản lý thông tin khách hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng.

Quản lý thông tin:

Quản lý hội viên, dụng cụ tập gym và theo dõi, đo lường cường độ tập luyện của hội viên.

Nền tảng thanh toán thông minh:

Quản lý việc mua bán thẻ hội viên và chi phí, doanh thu của phòng tập theo mô hình nhượng quyền.

Tạo thử thách cho người dùng:

Ứng dụng tạo các bài tập, thử thách cho người tập, giúp huấn luyện viên hướng dẫn thành viên tập luyện.

Đào tạo trực tuyến:

Ứng dụng tạo ra các buổi đào tạo trực tuyến cho phép các thành viên kết nối, tương tác và luyện tập với huấn luyện viên.

Theo dõi chỉ số cơ thể và cường độ tập luyện:

Theo dõi dữ liệu tập thể dục và cường độ tập luyện thông qua các thiết bị đeo được như nhịp tim, bước chân, lượng calo và cường độ tập luyện.